Raemian city - 1
a
GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Theo thông tin quy hoạch, khu vực Bình Trưng Tây (phường Bình Trưng Tây, Quận 2) có địa giới giáp đường Lê Văn Thịnh về phía Đông, giáp đường Nguyễn Thị Định về phía Tây, giáp đường trục chính Bình Trưng về phía Nam và phía Bắc giáp rạch Giồng Ông Tố. Hàng loạt dự án căn hộ thương mại từ trung cấp cho đến cao cấp đang hình thành tại khu vực này, có thể kể đến như: dự án căn hộ Đảo Kim Cương, dự án căn hộ La Astori, dự án căn hộ Homyland... góp phần cải thiện nhu cầu về nhà ở của nhiều người dân trên địa bàn thành phố.

Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư Bình Trưng Tây, phường Bình Trưng Tây, Quận 2 theo tỷ lệ 1/2000 được UBND TP duyệt vào năm 2014 cho thấy:

Khu vực quy hoạch có tổng diện tích 125,54ha, quy mô dân số 20.000 người, được quy hoạch theo tính chất khu dân cư đô thị tập trung của quận. Theo quy hoạch, khu dân cư bao gồm khu dân cư hiện hữu cải tạo, chỉnh trang và xây dựng mới kèm theo khu công trình công cộng và khu công viên cây xanh. Toàn khu dân cư được phân thành 1 đơn vị ở và các khu chức năng ngoài đơn vị ở.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu chức năng thuộc đơn vị ở của khu dân cư có tổng diện tích 105,34ha. Trong đó khu ở, nhóm nhà ở chiếm 85,34ha, khu chức năng dịch vụ đô thị cấp đơn vị ở 4,01ha, khu chức năng cây xanh công cộng 2,48ha và 13,52ha cho mạng lưới đường giao thông cấp phân khu vực.


VEN SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ

 

Tận hưởng cảnh quan êm đềm xanh mát của dòng sông Giồng Ông Tố bao quanh thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên mang đến cho bạn 1 không gian sống thực sự thoải mái thanh bình để buồn phiền căng thẳng như dừng lại để thêm hứng khởi cho 1 ngày mới đến.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH QUANH BÌNH TRƯNG TÂY

 

Tiện ích nội khu riêng biệt đi kèm với dự án cao cấp dành cho cư dân căn hộ với hệ thống dịch vụ khép kín: spa, gym, khu trẻ em, cà phê ngoài trời, chuỗi nhà hàng, trung tâm ngoại ngữ – tin học, khu thể thao đa năng ngoài trời, hồ bơi, công viên,…

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC TẠI BÌNH TRƯNG TÂY

 

Các dự án tại khu đô thị được thực hiện mang hơi hướm những khu resort nghỉ dưỡng  kết hợp hài hòa giữa những tiện ích đẳng cấp và nét sống xa xỉ mà vẫn giữa nét gần gũi, thiên nhiên, cây cỏ. Bình Trưng Tây sẽ mang đến cho bạn 1 môi trường sống thực sự dành cho gia đình và trẻ em.

 

ĐẢO KIM CƯƠNG

Đảo Kim Cương nằm tách biệt hoàn toàn khỏi tiếng ồn và khói bụi của thành phố - Là một hòn đảo tự nhiên, duy nhất tại TP.HCM và nằm ngay tại trung tâm thuộc quận 2. Nơi đây bạn không chỉ được ngắm nhìn những công trình kiến trúc đồ sộ, hiện đại mà còn được khám phá những mái vòm độc đáo nằm sát bờ sông với nhiều khu giải trí, tiệc tùng và các hoạt động nghĩ dưỡng mới lạ

Copyrights © 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN VẠN TÍN. All rights reserved.
  • Đang online: 20|
  • Tổng truy cập: 654821
Hotline: 0989 373 769
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0989 373 769 SMS: 0989 373 769

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN VẠN TÍN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN VẠN TÍN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN VẠN TÍN